โรงเรียนบ้านบึงหอม
หมู่ที่ 5 บ้านบึงหอม   ตำบลหนองผือ  อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี 34170
งานบริหารบุคคล
โรงเรียนบ้านบึงหอมยินดีต้อนรับครูรุ่งระวี อินสา และครูแพรวขวัญ ฐานะ
โรงเรียนบ้านบึงหอม ยินดีต้อนรับครูบรรจุใหม่ ทั้ง 2 ท่าน คือ ครูรุ่งระวี อินสา ครูผู้ช่วย วิชาเอก ภาษาอังกฤษ และครูแพรวขวัญ ฐานะ ครูผู้ช่วย วิชาเอก ภาษาไทย สู่รั่วน้ำเงิน ขาว